CHO THUÊ XE ỦI – MÁY ỦI ĐẤT

0

Với đội xe ủi đầy đủ chủng loại từ D2 đến D5, đội ngũ thợ vận hành nhiều năm kinh nghiệm , xây dựng Gia Hiển chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ủi  tại Tp Hà Nội và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nhất.

Xe ủi sử dụng rất phổ biến trong các công trình thi công xây dựng. Xe ủi được ứng dụng rất nhiều, chủ yếu là sử dụng để san nền sân, nền đường , san lấp mặt bằng , ủi vật liệu xây dựng,…

Vì sao cần thuê xe ủi thi công công trình

Thứ nhất dịch vụ cho thuê xe ủi tiết kiệm thời gian và công sức lao động hiệu quả. Thay vì phải tốn công sức làm bằng tay hoặc sức lao động như những thập kỷ trước.

Việc cho thuê máy uỉ các loại giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng hơn nhiều. Với sức công phá và năng suất cao,

Các loại xe cơ giới sẽ giúp khách hàng thi công dự án xây dựng theo đúng hoặc rút ngắn tiến độ đã đề ra. Tuy nhiên, lưu ý rằng những loại xe này cần có tài xế chuyên nghiệp vận hành.

Thứ haicó đa dạng loại xe để người dùng lựa chọn. Dịch vụ cho thuê xe ủi Gia Hiển sẽ cung cấp đa dạng các loại nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tìm đúng loại xe mình cần. Nhờ điều này, khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách hoặc sử dụng đúng phần chi phí đã đề ra lúc đầu.

Thứ ba, thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê máy ủi đất có nhiều tùy chọn khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn gói thuê khác nhau. Ví dụ, khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo tháng hoặc theo ngày và có quyền lựa chọn có hay không có tài xế. Điều này chứng minh, những công ty cho cho thuê máy xây dựng mong muốn cung cấp một dịch vụ “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Quy Trình Thuê Xe Ủi Tại Xây Dựng Gia Hiển 

Bước 1: Tư vấn các loại xe và tùy chọn liên quan đến dịch vụ

Bước 2: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu thuê xe cơ giới

Bước 3: Báo giá nhanh chóng và chuẩn xác

Bước 4: Xác minh thông tin lần cuối (có thể nhân viên sẽ đến khảo sát công trình giúp khách hàng)

Bước 5: Chuẩn bị xe cần dùng và những thiết bị liên quan (dựa vào nhu cầu hiện có tại công trình của khách hàng)

Bước 6: Điều động xe đến công trình mà khách hàng cần sử dụng nhanh chóng.

 1. Thuê xe ủi theo tháng  ( bao gồm xe và tài xế, không bao gồm nhiên liệu ) :

 • Xe ủi D20P 5 ty
 • Xe ủi D31P 5 ty
 • Xe ủi D40
 • Xe ủi D50

 2. Thuê xe ủi theo ca máy ( đã bao gồm tài xế, nhiên liệu vận hành) :

 • Xe ủi D20P 5 ty
 • Xe ủi D31P 5 ty
 • Xe ủi D40
 • Xe ủi D50

Tại sao lựa chọn Xây Dựng Gia Hiển

Công ty cho thuê máy ủi máy xây dựng chuyên nghiệp lâu năm

 • Cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại máy ủi cho thuê, lu, cuốc, cẩu. Với chức năng hoạt động chính là thi công san lấp mặt bằng, tháo dỡ, thu mua xác nhà, phá dỡ công trình tại Hà Nội, Gia Hiển tự tin có năng lực cung cấp những loại xe cơ giới cần dùng cho quý khách.

Đa dạng tiện ích cho khách hàng dùng dịch vụ

 • Nhờ sở hữu những thiết bị thi công trình và cho thuê đủ lớn và đầy đủ chúng tôi sẽ làm tốt vai trò của công ty cho thuê máy xây dựng tại Miền Bắc thông qua những tiện ích như: cung cấp đa dạng loại xe, thời gian sử dụng xe hay hướng dẫn sử dụng và lực lượng tài xế giỏi.

Phục vụ đúng loại xe cần dùng cho khách hàng

 • Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi khảo sát công trình và đưa ra những đề xuất tốt cho thuê máy ủi giá tốt nhất. Từ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu từng loại xe. Hơn thế nữa, thuê một loại xe tốt nhất không hẳn tốt bằng việc thuê một loại xe phù hợp nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ để sử dụng phương tiện chất lượng nhất – dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GIA HIỂN

Địa chỉ : Số 62, tổ 66, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0983107970

Website : giahienjsc.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.