Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng Tại Hà Nội Uy Tín – Xây Dựng Gia Hiển

0

Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng. Công ty xây dựng Gia Hiển với  phương tiện vận chuyển tiên tiến cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 6000 công trình trên địa bàn TP-Hà Nội và các tỉnh lân cận. (Gọi Mr.Dũng – 0983107970 để được báo giá tốt nhất, không qua trung gian)

Tại sao cần san lấp mặt bằng

Để bắt đầu xây dựng 1 công trình yêu cầu cần có 1 mặt bằng bằng phẳng. Mặt bằng ban đầu có thể là ao hồ hoặc mảnh đất với đá lồi lõm khác nhau. Nhiệm vụ của Gia Hiển là đưa mặt bằng đó về mặt bằng nền bằng phẳng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công tác san lấp mặt bằng gồm việc đào đất lên và thay thế bằng lớp đất khác. Việc lựa chọn đất đắp vào cần kỹ càng để tránh trường hợp sụt lún khiến bề mặt không bằng phẳng gây tốn kém cho chủ nhà, ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện công trình.

Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng Tại Hà Nội Uy Tín - Xây Dựng Gia Hiển
Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng Tại Hà Nội Uy Tín – Xây Dựng Gia Hiển

Dịch vụ san lấp bằng sẽ làm những công việc chính nào?

Để mặt đất trở nên bằng phẳng theo bảng thiết kế ban đầu, dich vụ san lấp mặt bằng bao gồm các công việc đào đất, vận chuyển đất từ chỗ cao sang chỗ thấp và lấp đất.

Trong quá trình san lấp mặt bằng nếu gặp tình huống không đủ đất để lấp hoặc lượng đất thừa ra. Đội ngũ thi công sẽ yêu cầu lượng đất đến từ bên ngoài hoặc vận chuyển đất sang một phạm vi khác theo một lượng quy định (công ty Gia Hiển cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng  sẽ lo liệu tốt việc này).

Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

dịch vụ san lấp mặt bằng
dịch vụ san lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng có những dạng nào?

San lấp mặt bằng thường sẽ thực hiện theo hai dạng chính

 • San lấp mặt bằng không theo khối lượng
 • San lấp mặt bằng theo khối lượng cụ thể quy định

Để xác định đúng loại hình, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cung cấp những gợi ý tốt và cần thiết cho quý khách hàng.

Quy trình san lấp mặt bằng của công ty Gia Hiển

 • Bước 1: Khảo sát địa hình vị trí công trình cần sa lấp mặt bằng. Khảo sát địa hình xung quanh khu vực thi công.
 • Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế khu vực san lấp mặt bằng.
 • Bước 3: Chuẩn bị máy móc, nguyên vật liệu và các công tác trước khi san lấp mặt bằng. Quá trình chuẩn bị chu đáo giúp thời gian san lấp mặt bằng nhanh chóng không phải chờ đợi.
 • Bước 4: Dựng lều trại cho thợ và công nhân sinh hoạt.
 • Bước 5: Lên phương án bảo vệ tài sản, dọn dẹp vùng thi công.
 • Bước 6: Tiến hành san lấp mặt bằng:

Đối với những công trình có địa hình ao hồ đầm lầy cần xúc đất lấy bùn lầy rác thải chở đi chỗ khác để xử lý. Thực hiện đổ đất đắp bờ bề mặt bằng phẳng so với các công trình lân cận.

Thợ kỹ thuật tiến hành đo đạc xác định vị trí tiến hành đặt máy bơm cát. Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, xe chở cát sẽ tập kết bên cạnh công trình và bơm cát theo đường ống đã thiết lập.

 • Bước 7: Ủi phẳng toàn bộ mặt bằng san lấp, đây là khâu cuối cùng trong quy trình san lấp mặt bằng. Kiểm tra mặt bằng nếu còn lồi lõm thì cần thêm cát lăn ủi lại để đảm bảo độ phẳng cho mặt bằng.

San lấp mặt bằng tại hà nội - gia hiển

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

 • Thực hiện san phẳng và vận chuyển đất nhanh chóng với xe cuốc đất hiện đại, xe ben chuyên dụng cho khu vực nội thành Hà Nội và xe trọng tải lớn cho khu vực ngoại thành
 • Đội ngũ lái xe với kinh nghiệm vững chãi giúp quá trình san lấp, giải phóng mặt bằng diễn ra nhanh chóng
 • Hiệu suất làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chính xác, đáp ứng được mọi nhu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng.
 • Tinh thần tránh nghiệm trong việc cao.
 • Tất cả các trang thiết bị đều đầy đủ giấy tờ

Báo giá thi công san lấp mặt bằng

Bảng báo giá thi công san lấp mặt bằng là vấn đề được nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Bước đầu tiên trong việc tạo ra một bề mặt phẳng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn thi công tiếp theo.

Để có giá san lấp mặt bằng chính xác, cần phải điều tra thực tế. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0983.107.970 Đơn giá thi công san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối khoảng 80.000-140.000 đồng / m3.Hầu hết giá thi công của sản phẩm này chưa bao gồm VAT.

Đơn giá sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SAN LẤP MẶT BẰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GIA HIỂN

Địa chỉ : Số 62, tổ 66, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0983107970

Website : giahienjsc.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.