Dự Án Cho Thuê Máy Xúc Cần Dài Nạo Vét Hồ Thủy Điện Mường Kim,Thủy Điện Hồ 4 – Gia Hiển

0

Cho Thuê Máy Xúc Cần Dài Nạo Vét Hồ Thủy Điện, Máy xúc cần dài ứng dụng khá rộng rãi, được sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như xây dựng đường xá, xây dựng nhà cửa, sông hồ, kênh rạch, đập thủy điện…Ngoài ra, máy xúc đào còn được dùng trong khai thác mỏ, tham gia vào việc phá dỡ công trình, di dời vật liệu, hàng hóa trong kho bãi.

Mới đây Công ty Gia Hiển chúng tôi vừa hoàn thành dự án thi công Cho Thuê Máy Xúc Cần Dài Nạo Vét Hồ Thủy Điện Mường Kim,Thủy Điện Hồ 4. Là đơn vị chuyên về Cho thuê máy xúc cần dài thi công các công trình xử lý bãi chất thải rắn nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhất Hà Nội-Gia Hiển chúng tôi còn cho thuê máy xúc cần dài dùng để nạo vét mươn, hồ thủy điện…

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ cho thuê máy xúc cần dài lớn nhất khu vực miền Bắc.  Công ty Gia Hiển tự tin là đơn vị cho thuê thiết bị chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Với hơn rất nhiều năm trong nghề xây dựng –  đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm –  có tay nghề. Chúng tôi luôn khẳng định được vị trí đứng trên thị trường xây dựng cả nước.

Dự Án Cho Thuê Máy Xúc Cần Dài Nạo Vét Hồ Thủy Điện Mường Kim,Thủy Điện Hồ 4 – Gia Hiển

Dự Án Cho Thuê Máy Xúc Cần Dài Nạo Vét Hồ Thủy Điện Mường Kim,Thủy Điện Hồ 4 - Gia Hiển

Hình thức và bảng giá cho thuê máy xúc cần dài tại Hà Nội của Gia Hiển

Chúng tôi chuyên cho thuê máy theo các hình thức:

– Cho thuê máy xúc ( Xe cuốc)  có tài xế theo xe

– Cho thuê máy xúc (Xe cuốc)  không tài xế

– Thuê máy xúc theo ngày, theo ca, theo giờ, theo tháng

Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng

Hình thức và bảng giá cho thuê máy xúc tại Hà Nội của Gia Hiển

5 lý do nên lựa chọn thuê máy xúc tại Gia Hiển

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu 

Việc sở hữu máy xúc mới hoặc cũ có thể đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Trong khi đó, việc thuê máy xúc giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn tiền mặt ban đầu và tránh các rủi ro tài chính liên quan đến sở hữu và duy trì hoạt động của máy

Linh hoạt và đa dạng hóa dự án

Các dự án xây dựng thường có tính chất công việc khác nhau và đòi hỏi các loại máy xúc khác nhau. Bằng cách thuê máy xúc từ công ty Gia Hiển, bạn có thể dễ dàng linh hoạt chuyển đổi giữa các loại máy xúc khác nhau tùy theo yêu cầu của từng công việc cụ thể.

Không phải lo lắng Bảo trì, sữa chữa 

Khi bạn thuê máy xúc từ một dịch vụ uy tín, bạn không cần lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa máy. Dịch vụ chịu trách nhiệm duy trì máy móc trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng hoạt động khi cần thiết.

Hiệu suất làm việc và công nghệ mơí nhất

Các dịch vụ cho thuê máy xúc thường cung cấp các loại máy mới nhất và được trang bị công nghệ tiên tiến. Điều này giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu thời gian thực hiện công việc.

Thi công an toàn

Khi bạn sở hữu máy xúc, bạn phải chịu rủi ro liên quan đến giá trị tài sản, giảm giá theo thời gian, và khả năng cạnh tranh trên thị trường máy xúc đã qua sử dụng. Khi thuê máy xúc, các rủi ro này đều thuộc về dịch vụ cho thuê và bạn có thể tập trung vào việc hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Tất cả các trang thiết bị đều đầy đủ giấy tờ như:

+ Tài xế có bằng cấp nghề nghiệp chuyên môn cao.

+ Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn kỹ thuật.

+ Xe cẩu có bảo hiểm đầy đủ.

+ Giầy tờ xe đầy đủ.

Hợp đồng cho thuê xe xúc dài hạn luôn đầy đủ tất cả các thông tin pháp lý, hóa đơn đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ THUÊ MÁY XÚC ĐÀO CẦN DÀI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GIA HIỂN

Địa chỉ : Số 62, tổ 66, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0983107970 – Mr Dũng

Website : giahienjsc.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.