Gia Hiển Cho Thuê Máy Xúc Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối

0

Gia Hiển Cho Thuê Máy Xúc Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối. Được biết dự án đường dây 500 kV mạch 3 (từ Quảng Trạch đến Phố Nối) có tổng chiều dài khoảng 519 km, đi qua địa bàn 211 xã, phường, của 43 huyện, thị xã thuộc 9 tỉnh. Đây là dự án lớn nhất và có ý nghĩa rất quan trọng để tăng cường năng lực lưới điện truyền tải 500 kV Bắc – Trung.

Gia Hiển được may mắn góp phần công sức nhỏ của mình vào công trình. Với dàn máy xúc cần dài chính hãng, đạt tiêu chuẩn, cùng với đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị. Công ty Gia Hiển tự tin là đơn vị đồng hành suốt quá trình thực hiện thi công cùng công trình.

Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối

Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối Hình ảnh thi công thực của Gia Hiển tại Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối

Hình ảnh đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị

đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị đội ngũ lái máy giàu kinh nghiệm, sự kỹ lưỡng trong việc vận hành và bảo trì thiết bị

 

Gia Hiển Cho Thuê Máy Xúc Công Trình 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối.

Gia Hiển là đơn vị cho thuê máy xúc cần dài lớn nhất khu vực Miền Bắc nói chung và riêng khu vực Hà Nội nói riêng. Hiện tại chúng tôi có nhiều loại máy xúc cần dài phục vụ và hỗ trợ phù hợp cho nhiều công trình cũng như đặc thù của các dự án công trình mà khách hàng cần.

Qúy khách có nhu cầu về Thuê máy xúc đào,máy xúc cần dài cho công việc, xin gọi điện để trao đổi và có được báo giá chất lượng nhất. Hotline: Mr Dũng  0983 107 970. Để có được giá thuê – báo giá tốt nhất, xin hãy gọi điện cho tôi và cho biết rõ nhu cầu công việc quý khách, như:

  • Qúy khách hoạt động trong lĩnh vực gì?
  • Cho biết thời gian dự khiến thuê? Theo tháng hay theo năm? Có lái hay tự lái…
  • Trình độ kỹ thuật của công ty như thế nào? Có chuyên viên bảo dưỡng sửa chữa không? Lái máy hay thợ có trình độ như thế nào? Để chúng tôi tư vấn các yếu tố hỗ trợ.
  • Hình thức máy quý khách yêu cầu như thế nào? Đời thấp hay đời cao? Vì giá thuê phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố này.

Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu’’, chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà Công ty mang lại cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi thuê máy tại Gia Hiển

  • Cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc đào cần dài uy tín.
  • Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng.
  • Chất lượng các đầu máy ổn định.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc đào cần dài với giá tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ tư vấn tối đa cách lựa chọn, vận hành, sử dụng máy xúc đào.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ THUÊ MÁY XÚC ĐÀO CẦN DÀI

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GIA HIỂN

Địa chỉ : Số 62, tổ 66, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0983107970

Website : giahienjsc.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.